Khai trương Showroom Thiên Hương – Đại lý Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại Phủ Lý, Hà Nam

Rate this post

Ngày 05/08/2020, Công Ty cổ phần Khoa học Sự sống chính thức khai trương showroom Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại số 43 Đường Lê Lợi, Phường Lương Khánh Thiện, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Sự kiện quan trọng này có sự góp mặt của đại diện Công ty Cổ phần Khoa học Sự sống, Các bác sỹ ở Bệnh viện đa khoa Hà Nam, đại diện các ban nghành – đoàn thể TP. Phủ Lý cùng đông đảo quan khách và người dân địa phương.

Sau khi kết thúc buổi lễ, tất cả các vị quan khách được mời tham quan, trực tiếp mua sắm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo cao cấp tại Showroom. Và đặc biệt, mỗi quý khách khi mua sản phẩm trực tiếp tại showroom được hưởng chương trình khuyến mại ngập tràn quà tặng mừng khai trương.

Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có hơn 100 khách hàng đến tham quan và mua các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo tại Showroom. Có nhiều sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn: Đông trùng Hạ thảo khô thượng hạng, Đông trùng hạ thảo tươi nguyên hộp, Viên nang Đông trùng Hạ thảo, Bột Đông trùng Hạ thảo nguyên chất. Ngoài ra, còn có các sản phẩm: Đế đông trùng hạ thảo, Mật ong Đông trùng Hạ thảo, Trà túi lọc Đông trùng Hạ thảo và Rượu Đông trùng Hạ thảo cao cấp.

Đại diện Viện Khoa học Sự sống trao chứng nhận Showroom cho Đại lý Thiên Hương
Đại diện Viện Khoa học Sự sống trao chứng nhận Showroom cho Đại lý Thiên Hương

Với việc khai trương Showroom tại 43 Lê Lợi – Tp Phủ Lý – Hà Nam các khách hàng ở tỉnh Hà Nam và lân cận có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ phần khoa học Sự sống – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên một cách thuận tiện nhất.

Công ty Công ty Cổ phần khoa học Sự sống đang cung cấp Đông trùng hạ thảo chất lượng cao, uy tín của thương hiệu & lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất!

Để phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng, Đông trùng Hạ thảo CordyHappy vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối phủ kín 63 tỉnh thành trên cả nước. Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tiếp tục phát triển hơn nữa.