Thương hiệu CordyHappy

Sản phẩm khoa học của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên


Trên thị trường hiện nay có một số công ty cung cấp sản phẩm Đông trùng hạ thảo, tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phầm là điều người tiêu dùng quan tâm.

Đông trùng Hạ thảo CordyHappyTM tự hào là sản phẩm bắt nguồn từ kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học sự sống – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và thương mại hóa bởi Công ty cổ phần Khoa học sự sống.

Ý nghĩa của thương hiệu CordyHappy:

  • Cordy: Bắt nguồn từ tên khoa học của Đông trùng Hạ thảo Cordyceps militaris
  • Happy: Với mong muốn khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ được vui vẻ, hạnh phúc.
Tập thể cán bộ Viện Khoa học Sự sống
Tập thể cán bộ Viện Khoa học Sự sống

VIDEO GIỚI THIỆU

 

Năm đặc điểm thể hiện uy tín, chất lượng của CordyHappy

1. Giống gốc chất lượng cao

Chủng Cordyceps militaris chất lượng cao của Nhật Bản, CHLB Đức… được nhập khẩu và nghiên cứu nhiều năm tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tạo ra giống chuẩn cho sản xuất Đông trùng Hạ thảo CordyHappy.

2. Đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tự hào là sản phẩm bắt nguồn từ nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học sự sống, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam VAFF và đã được trao tặng Huy chương vàng Sản phẩm Vì sức khỏe cộng đồng năm 2018.

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ thực hiện thành công

Đề tài nghiên cứu Khoa học và Công nghệ cấp Bộ đã được nhóm nghiên cứu thực hiện thành công trong giai đoạn 2017-2019.

Các nhà khoa học của Viện Khoa học sự sống trong chuyến nghiên cứu Nấm Dược liệu ở Vườn Quốc gia Ba Bể.

3. Cơ sở nghiên cứu, kiểm định và sản xuất uy tín

Viện Khoa học Sự sống nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là địa điểm nghiên cứu Đông trùng Hạ thảo CordyHappy.

Chứng nhận Vệ sinh an toàn thưc phẩm - CordyHappy

Cơ sở sản xuất Đông trùng Hạ thảo CordyHappy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân thăm cơ sở nghiên cứu và kiểm định Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại Viện Khoa học Sự sống, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

4. Quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt với trang thiết bị hiện đại

Công đoạn cấy giống được thực hiện trong tủ an toàn sinh học cấp 2 của Mỹ đảm bảo không bị nhiễm.
Hệ thống giàn trong phòng nuôi được điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt bằng cảm biến tự động.
Giống gốc được nuôi lắc bằng hệ thống Innova 44 của Đức đảm bảo chất lượng giống chuẩn, đồng đều.
Môi trường được khử trùng bằng hệ thống Hirayama ở 121oC đảm bảo vô trùng.

 

Đông trùng Hạ thảo tươi bình to
Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyHappy được nuôi trồng tại Viện Khoa học sự sống – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
dong trung ha thao say thang hoa
Sản phẩm tươi ngay sau khi thu hoạch được sấy thăng hoa nhiệt độ âm sâu (-40°C đến -60°C) đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất.

5. Chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra thường xuyên bằng hệ thống Sắc kí lỏng cao áp vận hành trực tiếp tại Viện Khoa học Sự sống.
Kiểm nghiệm chất lượng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy
Kiểm nghiệm chất lượng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại các đơn vị độc lập

 

SẢN PHẨM