Cảnh báo về hàng giả, hàng nhái

Rate this post

Lợi dụng uy tín của thương hiệu CordyHappy, một số tài khoản trên Facebook đã quảng cáo “Trải nghiệm Đông trùng hạ thảo miễn phí” với sản phẩm được dán tem bảo đảm in hình logo CordyHappy.

Khách hàng sau khi mua hàng vì lo ngại chất lượng nên đã liên hệ với Công ty Cổ phần Khoa học Sự sống. Chúng tôi đã tiến hành đặt mua 1 sản phẩm để kiểm tra và kết quả như sau:

  • Chất lượng: Sợi nấm khô quắt, màu vàng nâu, mùi nồng, ăn thấy dai, vị hơi đắng
  • Bao bì: Ngoại trừ logo, phần nhãn mác còn lại hoàn toàn khác với CordyHappy. Lọ thủy tinh không được đóng seal màng.
  • Thông tin: Không có số điện thoại, mã số, mã vạch, ngày sản xuất…
  • Giá thành: Được quảng cáo là sử dụng miễn phí tuy nhiên khách hàng phải trả 299k gọi là phí sơ chế, sấy khô, đóng hộp, ship…

Vậy, CordyHappy chính thức đưa ra lời cảnh báo về hình thức lừa đảo trên Facebook, lợi dụng uy tín của chúng tôi để trục lợi. Tài khoản Facebook lừa đảo hoạt động theo cách Lập mới – Quảng cáo – Xóa bỏ.

Để mua đúng hàng thật, quý khách nên giao dịch với các Đại lý của CordyHappy. Sản phẩm của chúng tôi có hình thức và chất lượng như mô tả trên website https://cordyhappy.vn/san-pham/. Trên bao bì sản phẩm đầy đủ thông tin bao gồm tên và địa chỉ công ty, số điện thoại, website, số công bố sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, mã QR, và được dán tem chống hàng giả mầu vàng đồng.

CordyHappy xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Chúc quý khách luôn vui khoẻ, an yên!