CordyHappy đồng hành cùng Đại hội Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI

Rate this post

Trong hai ngày 13 và 14 tháng 8 năm 2020, Đảng bộ Đại học Thái Nguyên tiến hành Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy của Viện Khoa học Sự sống vinh dự được Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên lựa chọn là sản phẩm Khoa học Công nghệ tiêu biểu để trưng bày tại Đại hội.

Gian hàng trưng bày sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyHappy của Viện khoa học sự sống – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã được các Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư tỉnh ủy Thái Nguyên, GS Phạm Hồng Quang – Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng nhiều vị khách quý tới tham quan và thưởng trà.

Từ trái sang: PGS Nguyễn Hữu Công, GS Phạm Hồng Quang, PGS Trần Văn Điền và Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, Đồng chí Nguyễn Thanh Hải

Thông qua đại hội Đông trùng Hạ thảo CordyHappy đã nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu, những lời khen ngợi về sự sáng tạo và cố gắng của đội ngũ các nhà khoa học, cán bộ nhân viên của Viện khoa học Sự sống – Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Các đại biểu thưởng thức Trà Đông trùng Hạ thảo CordyHappy
Tập thể cán bộ Viện Khoa học Sự sống

Trân trọng cảm ơn sự có mặt và đóng góp ý kiến của các vị đại biểu, Đông trùng Hạ thảo CordyHappy sẽ luôn nỗ lực hết sức để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với tất cả mọi người.

Chúc Đại hội thành công rực rỡ!