CordyHappy tham gia chương trình Techfest Bắc Giang 2023: Khởi đầu sáng tạo – Khát vọng vươn xa

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 11/11/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang phối hợp với Bộ KH&CN tổ chức sự kiện: “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Giang lần thứ I, năm 2023” và trình diễn kết nối cung cầu công nghệ với chủ đề: “Bắc Giang, Khởi đầu sáng tạo – Khát vọng vươn xa”.

Chương trình được tổ chức từ 10/11 – 12/11/2023, với sự tham dự của 100 đơn vị doanh nghiệp các tỉnh, 64 gian hàng và một số trường đại học trong cả nước. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ KH&CN và sản phẩm chủ lực của địa phương, thúc đẩy kết nối cung-cầu.

Các đồng chí: Nguyễn Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Lê Ánh Dương – Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại biểu tham quan gian hàng của Đông trùng Hạ thảo CordyHappy
Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Đông trùng Hạ thảo CordyHappy

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động uy tín, chất lượng cao, tại sự kiện quý khách hàng có dịp trải nghiệm sản phẩm, thưởng trà và được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.


Sự kiện đã góp phần đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu các sản phẩm chủ lực, mở rộng cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh nhà với các tỉnh, thành phố trên cả nước đồng thời không ngừng ứng dụng KH – CN vào đời sống KT-XH để vượt qua khó khăn và duy trì tốc độ phát triển hướng tới sự toàn diện và bền vững.