Đông trùng Hạ thảo CordyHappy khai trương showroom Đông trùng Hạ thảo CordyHappy – Cỏ Mềm Natural tại thành phố Bắc Ninh

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 08/10/2023, Công Ty cổ phần Khoa học Sự sống chính thức khai trương showroom Đông trùng Hạ thảo CordyHappy – Cỏ Mềm Natural tại Làn 2 Bãi Lán, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của CordyHappy trên bước đường chinh phục khoa học và tạo ra những sản phẩm ” dược liệu quý” chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng, sản phẩm của công ty đã ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị trí, niềm tin đối với người tiêu dùng.

Hiện nay, Đông trùng Hạ thảo CordyHappy vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối phủ kín 63 tỉnh thành trên cả nước, góp phần đa dạng lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm dược liệu quý.

Sự kiện quan trọng ngày hôm nay có sự góp mặt của đại diện Công ty Cổ phần Khoa học Sự sống, các quý đối tác, nhân viên showroom Cỏ Mềm Natural cùng quý khách mời và người dân địa phương. Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với công ty. Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa.

Buổi khai trương Showroom Cỏ Mềm Natural đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo khách hàng tại tp.Bắc Ninh. Có nhiều sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn: Đông trùng Hạ thảo khô thượng hạng, Đông trùng hạ thảo tươi nguyên hộp, Viên nang Đông trùng Hạ thảo, Bột Đông trùng Hạ thảo nguyên chất. Ngoài ra, còn có các sản phẩm chất lượng khác như yến sào cao cấp, thực phẩm chức năng,…

Tại đây khách được trải nghiệm, tham quan, trực tiếp mua sắm các sản phẩm cao cấp tại showroom cùng các chương trình khuyến mại và ngập tràn quà tặng trong tháng khai trương.

Chúng tôi tin rằng, ” khi quý khách trao niềm tin- chúng tôi trao chất lượng”. Trân trọng cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy!