Chúc mừng Khai trương phòng khám đa khoa Hà Nội Sông Công

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 18/11/2023 Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tham dự lễ khai trương phòng khám đa khoa Hà Nội Sông Công do TTƯT.PGS.TS. Bác sỹ cao cấp Ngô Thị Tính – Nguyên Giám đốc trung tâm Ung bướu và BSCKII tổ chức tại số 435A – đường Cách mạng tháng 8 – tp Sông Công, Thái Nguyên.

Phòng khám đa khoa Hà Nội Sông Công được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tự hào mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cho quý khách hàng trên địa bàn Sông Công nói riêng và cư dân khu vực lân cận nói chung. Tại đây quý khách có thể đến để trải nghiệm và đặc biệt chương trình ưu đãi dịp khai trương khám bệnh miễn phí từ ngày 18/11/2023 đến hết ngày 20/11/2023.

Đông trùng hạ thảo CordyHappy rất vinh dự là đối tác đồng hành cùng phát triển mong muốn mang đến sự thoải mái và niềm tin để vượt qua mọi bệnh tật kết hợp với nguồn dược liệu quý mang đến cho quý khách hàng một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Chiến lược phát triển trong 3 năm tới của CordyHappy là nỗ lực lan tỏa sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tới các chuỗi hệ thống phòng khám, nhà thuốc trên toàn quốc. Chúc phòng khám đa khoa Hà Nội Sông Công khai trương hồng phát và trở thành phòng khám đáng tin cậy cho mọi nhà!