SKV Mart Sức Khỏe Vàng – hợp tác phân phối sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại Vinhomes Ocean Park 2

5/5 - (2 bình chọn)

SKV Mart – Sức Khỏe Vàng, đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng tốt nhất tại Việt nam. Địa chỉ: SH1.KT-14, SH1.KT-15, SH1.KT-16 Khu đô thị sinh thái Dream city, xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam (phân khu K-Town, Ocean Park 2 thuộc CTCP Vinhomes).

Mong muốn mang giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện đến gần nhất với khách hàng, các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo thương hiệu CordyHappy cùng các sản phẩm khác đã chính thức có mặt tại SKV Mart – điểm đến uy tín hàng đầu về sức khỏe. Mong rằng thông qua sự hợp tác hai bên sẽ phát huy tối đa lợi thế của mình, mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm.

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ đó cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ khi có mặt trên thị trường, CordyHappy đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng cũng như nhận được sự quan tâm của nhiều đối tác, các nhà phân phối trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, chính sách phân phối linh hoạt, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tin cậy cho từng khách hàng. Các đối tác, nhà phân phối, các đại lý,… sẽ có cơ hội đầu tư với rủi ro thấp và lợi nhuận cao cùng với hệ thống bền vững, lâu dài.