Nét đẹp văn hóa CordyHappy – trao thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc, tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên Qúy IV 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 17/01/2024 trong không khí rộn ràng cuối năm, Ban chấp hành Công đoàn CordyHappy đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm nhằm trao thưởng và tuyên dương các nhân viên kinh doanh đạt thành tích xuất sắc trong tháng 11,12.

Cùng trong buổi lễ, CordyHappy tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong Qúy IV, đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, gửi cho nhau những lời chúc sức khỏe và đặc biệt luôn giữ được nhiệt huyết để cùng nhau xây dựng CordyHappy ngày càng phát triển vững mạnh.

Chương trình trao thường cho nhân viên xuất sắc và tổ chức sinh nhật cho CBNV sẽ được Công đoàn CordyHappy duy trì tổ chức hàng quý, đây là một hoạt động ý nghĩa duy trì nét đẹp văn hóa của công ty, thể hiện sự quan tâm động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo với những đóng góp tích cực của các cá nhân cho sự phát triển của CordyHappy. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giao lưu chia sẻ, gắn kết giữa các cán bộ nhân viên trong công ty nhằm góp phần tạo nên môi trường làm việc thân thiện, văn minh.