Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tham dự Triển lãm Taiwan Innotech Expo 2018 tại Đài Loan

5/5 - (2 bình chọn)

Triển lãm Khoa học công nghệ Taiwan Innotech Expo diễn ra trong 3 ngày 27-29 tháng 9 năm 2018 tại thủ đô Đài Bắc, Đài Loan. Với ba chủ đề chính là “Sustainability, Innovative Invention and Future Technology” và khẩu hiệu “Innovation Shaping Our Future”, mục tiêu của triển lãm là giới thiệu, kết nối đầu tư, thảo luận, pitching công nghệ giữa các doanh nghiệp tham gia triển lãm, khách tham quan, khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư. Triển lãm ước tính có tới 60,000 khách tham quan và hơn 500 doanh nghiệp tham dự.

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy vinh dự là một trong hai đại diện của Việt Nam tham gia triển lãm năm 2018. Ngay trên “sân nhà” của Đông trùng Hạ thảo, một sản phẩm đến từ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm đáng kể của người tiêu dùng, mở ra cơ hội phát triển sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy trân trọng cảm ơn Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ; Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Nhóm dự án khởi nghiệp Anti- HP pro – Sự khác biệt từ tự nhiên đã hỗ trợ và phối hợp tham gia triển lãm này.

Một số hình ảnh của triển lãm.

Toàn cảnh triển lãm
Gian hàng của Việt Nam do Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tiến cử
Thảo luận với chuyên gia quốc tế
Khách hàng quan tâm

Chụp ảnh lưu niệm

Poster trưng bày tại triển lãm của Đông trùng Hạ thảo CordyHappy