Đông trùng hạ thảo CordyHappy mang lại niềm vui và hạnh phúc

5/5 - (1 bình chọn)

Đông trùng Hạ thảo là một loại dược liệu quý đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như phòng ngừa và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư; cải thiện tình trạng đái tháo đường, điều hòa huyết áp, tăng cường chức năng của phổi, gan, thận, hệ tim mạch và hệ miễn dịch, v.v

Bằng những kiến thức chuyên môn, công nghệ kỹ thuật hiện đại, nhóm nhiên cứu khoa học của Viện Khoa học Sự sống, trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã nghiên cứu thành công chủng giống Đông trùng Hạ thảo CordyHappy. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyHappy được sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần Khoa học sự sống đã chính thức ra mắt thị trường từ năm 2016.

Thương hiệu CordyHappy có ý nghĩa đặc biệt:

  • Cordy: Bắt nguồn từ tên khoa học của Đông trùng Hạ thảo Cordyceps militaris
  • Happy: Với mong muốn khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.
Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm CordyHappy có mức giá phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng.

CordyHappy có các sản phẩm như:

  • Đông trùng Hạ thảo tươi phù hợp pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong,…
  • Đông trùng Hạ thảo khô thượng hạng – Hộp 15gram: Phù hợp pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, chưng yến, ăn cùng cháo, đồ hầm,…
  • Viên nang Đông trùng Hạ thảo – Hộp 120 viên: Uống trực tiếp, dễ dàng, thuận tiện, đúng đủ liều lượng. Phù hợp với những người bận rộn không có thời gian pha trà, người cao tuổi, …
  • Bột Đông trùng Hạ thảo nguyên chất – Hộp 20gram: Dùng ngâm mật ong hoặc ăn cùng cháo, đồ hầm,…
  • Đông trùng Hạ thảo Ký chủ nhộng tằm – Hộp 10gram, 5gram: Sản phẩm cao cấp phù hợp làm quà biếu tặng, dùng ngâm rượu, ngâm mật ong, pha trà, chưng yến, ăn cùng cháo, đồ hầm, …

Theo các chuyên gia, Đông trùng Hạ thảo nên được sử dụng theo liều lượng phù hợp (1gram/người/ngày) để phát huy tối đa tác dụng.

Hướng dẫn sử dụng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy:

– Pha trà: Cho 5-7 sợi Đông trùng Hạ thảo khô thượng hạng vào cốc nước nóng khoảng 60-70 độ C. Sau 5-10 phút là sử dụng được. Uống trà và ăn cả quả thể. Có thể mix cùng táo đỏ, các loại trà thảo mộc,…

– Chưng yến: Sau khi yến được chưng xong, cho sợi Đông trùng Hạ thảo khô/tươi vào đảo đều rồi thưởng thức.

– Ngâm rượu: Ngâm khoản 15 – 20 gram Đông trùng Hạ thảo khô với 1 lít rượu ngâm trong 1 tháng. Có thể kết hợp với các dược liệu khác như Nhân sâm, Linh chi, Kỷ tử,…

Bài viết gốc: Đông trùng hạ thảo CordyHappy mang lại niềm vui và hạnh phúc (thethaovanhoa.vn)