Đông trùng Hạ thảo CordyHappy khai trương Showroom Vạn Hợp Long tại Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 27/11/2022, Công Ty cổ phần Khoa học Sự sống chính thức khai trương showroom Vạn Hợp Long – Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại số 106 Phan Châu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Đại diện công ty cổ phần khoa học sự sống tới tham dự, tặng quà chúc mừng khai trương showroom Vạn Hợp Long - TP Đà Nẵng
Đại diện công ty cổ phần khoa học sự sống tới tham dự, tặng quà chúc mừng khai trương showroom Vạn Hợp Long – TP Đà Nẵng

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của công ty trên bước đường chinh phục khoa học và tạo ra những sản phẩm ” dược liệu quý” chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng, sản phẩm của công ty đã ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị trí, niềm tin đối với người tiêu dùng. Hiện nay, Đông trùng Hạ thảo CordyHappy vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối phủ kín 63 tỉnh thành trên cả nước, góp phần đa dạng lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm dược liệu quý.

Sự kiện quan trọng ngày hôm nay có sự góp mặt của đại diện Công ty Cổ phần Khoa học Sự sống, các cán bộ nhân viên Ngân Hàng, cùng đông đảo quan khách và người dân địa phương. Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với công ty.

Cán bộ , nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh TP Đà Nẵng tham quan, mua sắm tại showroom Vạn Hợp Long
Cán bộ , nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh TP Đà Nẵng tham quan, mua sắm tại showroom Vạn Hợp Long

Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tiếp tục phát triển hơn nữa.

Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có hơn 200 khách hàng đến tham quan và mua các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo tại Showroom. Có nhiều sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn: Đông trùng Hạ thảo khô thượng hạng, Đông trùng hạ thảo tươi nguyên hộp, Viên nang Đông trùng Hạ thảo, Bột Đông trùng Hạ thảo nguyên chất. Ngoài ra, còn có các sản phẩm: Mật ong Đông trùng Hạ thảo và Rượu Đông trùng Hạ thảo cao cấp.

Sau khi kết thúc buổi lễ, tất cả các vị quan khách được mời tham quan, trực tiếp mua sắm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo cao cấp tại Showroom. Và đặc biệt, mỗi quý khách khi mua sản phẩm trực tiếp tại showroom được hưởng chương trình khuyến mại ngập tràn quà tặng mừng khai trương.

Chúng tôi tin rằng, ” khi quý khách trao niềm tin- chúng tôi trao chất lượng. Trân trọng cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy!