Trao quà tặng hỗ trợ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông trường Đại học Nông Lâm

Rate this post

Đồng hành với hoạt động tuyển sinh với Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Nông Lâm, sáng ngày 27.12.2021, đại diện Công ty cổ phần Khoa học sự sống đã trao tặng Trung tâm 30 suất quà – sản phẩm Đông trùng hạ thảo thương hiệu CordyHappy.

Đây là sản phẩm bắt nguồn từ kết quả đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học sự sống – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và thương mại hóa bởi Công ty cổ phần Khoa học sự sống. Sau 5 năm phát triển đến nay, sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và tạo dựng được vị trí trên thị trường.

Hoạt động hỗ trợ của Công ty cổ phần Khoa học sự sống là nguồn động viên, cổ vũ và khuyến khích hoạt động Tuyển sinh và Truyền thông của Trung tâm, tạo mối quan hệ kết nối với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, nâng tầm thương hiệu và sản phẩm được tạo nên từ trí tuệ và tâm huyết của cán bộ công nhân viên nhà trường.

Đại diện Trung tâm, TS. Đào Việt Hùng đã cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Công ty cổ phần Khoa học sự sống trong công tác Tuyển sinh và Truyền thông.

Nguồn tin: Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên