Bệnh nhân này được chẩn đoán bị thiếu máu (cả tiểu cầu và hồng cầu), ngoài ra còn bị suy thận mãn. Sau thời gian gần 1 tháng dùng thử Đông trùng Hạ thảo CordyHappy đã khám lại và kết quả như sau:

1. Tăng tiểu cầu:

Lượng tiểu cầu đo từ các lần trước dao động trong khoảng 100 đến 148 tỷ đơn vị/ 1l máu, sau khi sử dụng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy đã tăng lên 324. Có thể mọi người chưa biết Lượng tiểu cầu trung bình từ 150 – 400 tỷ /1 lít máu. Lượng tiểu cầu càng ít thì khi bị thương thì khả năng cầm giữ máu càng kém. Đặc biệt nếu lượng tiểu cầu dưới 100 tỷ/1L máu dễ dẫn đến tình trạng suy giảm tiểu cầu làm tăng khả năng xuất huyết. Nếu bị xuất huyết trong rất nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh nhân cho biết trước đây đã dùng rất nhiều loại thuốc để kích tiểu cầu nhưng lượng tiểu cầu vẫn ko tăng qua được con số 150.
Lượng hồng cầu của bệnh nhân đang dao động trong khoảng 3.7 đơn vị tính. Người trung bình chỉ số này từ 4 – 5.

2. Giảm chỉ số protein liệu:
Chỉ số protein liệu của bệnh nhân giảm từ 1g xuống còn 0,26g/24h. Chỉ số này có thể coi là chỉ số đánh giá mức độ suy thận. Ở người bình thường chỉ số này thường dưới 0,2g/24h. Nếu như chỉ số này vượt quá 3g/24h thì cực kì nguy hiểm có thể bị hội chứng thận hư hay xơ hóa tiểu động mạch thận lành tính hoặc ác tính.

Như vậy, trong trường hợp bệnh nhân này Đông trùng Hạ thảo đã cho thấy tác dụng rõ rệt, bao gồm tăng lượng tiểu cầu và hồng cầu đồng thời giảm được chỉ số protein liệu xuống gần mức người bình thường. Ngoài ra các chỉ số khác đang có chuyển biến. Dữ liệu này là minh chứng cho thấy Đông trùng Hạ thảo có tác dụng với các bệnh về thận và thiếu máu.

Ảnh do bệnh nhân cung cấp: