Đông trùng Hạ thảo CordyHappy khai trương Showroom Trọng Đức tại VinHomes Ocean Park – Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 28/04/2023, Đông trùng Hạ thảo CordyHappy chính thức khai trương showroom Trọng Đức tại S2.0601 S11 KĐT VinHomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

Lễ cắt băng khánh thành tại showroom Trọng Đức

Showroom Trọng Đức với không gian sang trọng, trưng bày đầy đủ các sản phẩm của CordyHappy cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất. Luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn giải pháp tối ưu và đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Hãy đến tham quan, trải nghiệm và nhận ngay voucher mua sắm từ cửa hàng trong tháng khai trương.

Đối tác, khách hàng tham quan và mua sắm tại showroom

Hệ thống đại lý phân phối của CordyHappy liên tục được mở rộng. Mong muốn mang những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý đến với mọi người, mọi nhà.

Với tiêu chí chuyên sâu, chuyên tâm, chuyên nghiệp Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tự hào là đơn vị uy tín cung ứng các sản phẩm cao cấp, chất lượng. CordyHappy đã và đang mạnh mẽ khẳng định vị thế của mình trên thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.