CordyHappy và Traf Vina ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 21/06/2023 tại Viện Khoa Học Sự Sống – Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên, Công ty TNHH Traf Vina và Công ty Cổ phần Khoa Học Sự Sống đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.

Với sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Hưng Quang – Hiệu Trưởng Trường ĐH Nông Lâm, TS Trần Minh Quân – Phó viện Trưởng – Viện KHSS, cùng lãnh đạo cấp cao đại diện hai đơn vị là PGS.TS Dương Văn Cường – người sáng lập thương hiệu CordyHappy, ông Nguyễn Tuấn Linh – Giám đốc công ty CP KHSS và TGĐ Lê Doãn Cương – TGĐ công ty TNHH Traf Vina.

Hai bên cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững. Cùng với đó, phối hợp chặt chẽ, xây dựng chiến lược hợp tác lâu dài.

PGS.TS Nguyễn Hưng Quang – Hiệu Trưởng Trường ĐH Nông Lâm phát biểu
PGS.TS Dương Văn Cường – người sáng lập thương hiệu CordyHappy phát biểu
TGĐ Lê Doãn Cương – người sáng lập thương hiệu Traf Vina phát biểu

Lễ ký kết hợp tác được xem là một dấu ấn quan trọng, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng hiện nay dựa trên uy tín của CordyHappy và TrafVina. Cùng với đó hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp nhiều giá trị hơn nữa cho nền kinh tế nước nhà.