CordyHappy và Fuji Fruit ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

5/5 - (2 bình chọn)

Nhằm mục tiêu mở rộng phát triển, phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của hai bên, thúc đẩy kết nối, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. Chiều ngày 21/07/2022 tại Viện Khoa Học Sự Sống – Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Fuji đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Khoa Học Sự Sống để triển khai cơ hội hợp tác phân phối và quảng bá các sản phẩm của CordyHappy trên thị trường.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Nguyễn Công Dự – Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Fuji và Công ty CP Khoa Học Sự Sống đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên.

Hai bên đã có những chia sẻ, định hướng chiến lược Marketing – Fuji sẽ là đơn vị tư vấn, hoạch định và thực hiện một số các hoạt động Marketing cho sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyHappy.

PGS.TS Nguyễn Hưng Quang – Hiệu trưởng trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu
PGS.TS Nguyễn Hưng Quang – Hiệu trưởng trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu
Ông Nguyễn Công Dự - Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Fuji phát biểu
Ông Nguyễn Công Dự – Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Fuji phát biểu
PGS.TS Dương Văn Cường - Người sáng lập thương hiệu CordyHappy phát biểu
PGS.TS Dương Văn Cường – Người sáng lập thương hiệu CordyHappy phát biểu

Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. Ngay sau buổi lễ ký kết, đơn vị 2 bên sẽ cụ thể hóa và triển khai các nội dung hợp tác đã nêu trong bản thỏa thuận, xây dựng kế hoạch, phương án triển khai chi tiết từng nội dung công việc để góp phần vào sự phát triển của cả hai bên.