Ký kết hợp tác: Phân phối sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyHappy trên nền tảng thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng liên kết của Buy2sell tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Buy2Sell – đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu số lượng lớn, đội ngũ sáng lập và điều hành giàu kinh nghiệm đến từ Singapore, HongKong, Pháp và Việt Nam. Cùng quan điểm kinh doanh luôn giữ sự chân thật, đặt việc phát triển dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, ngày 10/08/2023 Buy2Sell và CordyHappy đã ký kết hợp tác, đẩy mạnh phân phối sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại các showroom của Buy2sell tại Việt Nam:

  • Vincom Mega Mall Times City: 458 Minh Khai Ward, Vinh Phu, Hai Ba Trung, Hanoi
  • SC Vivo City Shopping Mall: 1058 Nguyen Van Linh, Tan Phong Ward, District 7, Ho Chi Minh City
Gian hàng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại SC Vivo City Shopping Mall, Ho Chi Minh City
Gian hàng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại SC Vivo City Shopping Mall, Ho Chi Minh City

Ngày đầu ra mắt, đã có hơn 100 khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại showroom. Có nhiều sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn: Đông trùng Hạ thảo khô thượng hạng, Viên nang Đông trùng Hạ thảo, Bột Đông trùng Hạ thảo nguyên chất,… Ngoài ra, còn có rất nhiều các sản phẩm cao cấp khác.

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Đông trùng Hạ thảo CordyHappy trên bước đường chinh phục khoa học và tạo ra những sản phẩm ” dược liệu quý” chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng, sản phẩm đã ngày càng khẳng định được thương hiệu và niềm tin đối với người tiêu dùng. Hiện CordyHappy vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối phủ kín 63 tỉnh thành trên cả nước, góp phần đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm dược liệu quý.

Gian hàng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại Vincom Mega Mall Times City, Hanoi
Gian hàng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại Vincom Mega Mall Times City, Hanoi

Quý khách hàng ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các vùng lân cận có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng của CordyHappy tại gian hàng của Buy2sell ở Vincom Mega Mall Times City – Hà Nội và SC Vivo City – Tp Hồ Chí Minh một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi tin rằng, ” khi quý khách trao niềm tin- chúng tôi trao chất lượng. Trân trọng cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy!