Thuý Kiều tiết lộ Ngọc Trinh sử dụng loại “biệt dược tiền tỷ” để có thể thức như “trâu” mỗi ngày

Theo dõi Ngọc Trinh, có lẽ nhiều người phải trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp của cô. Đặc biệt, “nữ hoàng nội y” lúc nào cũng vui tươi, năng động, nhanh nhẹn dù phải làm việc rất nhiều, hay thức khuya, thường xuyên đi công tác, di chuyển hết nơi này đến nơi khác…

Hẳn là cô cũng phải chăm chút cho sức khoẻ và cơ thể lắm!

Mới đây, cô nàng trợ lý Thuý Kiều đã tiết lộ một trong những bí quyết giúp Ngọc Trinh “thức trâu” (thức khuya giỏi). Cô đã đăng tải một clip mang yến chưng vào phòng cho “nữ hoàng nội y”, còn đặc biệt nhấn mạnh việc “uống 2 con sâu” giúp Ngọc Trinh thức khuya giỏi. Và ngay sau đó, có lẽ thời điểm này đã khuya nhưng khi Thuý Kiều bước vào phòng thì vẫn thấy Ngọc Trinh đang nhí nhảnh thử đồ, trông không có vẻ gì là mệt mỏi hay buồn ngủ.

Được biết, “2 con sâu” mà Thuý Kiều nhắc đến ở đây chính là đông trùng hạ thảo, được coi là “biệt dược tiền tỷ” cực kỳ tốt cho sức khoẻ. Đây là những con ấu trùng non, khi bị nhiễm một loại nấm đặc biệt sẽ phát triển bằng cách hút hết chất dinh dưỡng và ăn sâu non từ trong ra ngoài. Sau đó, nấm ký sinh sẽ mọc thân dài màu nâu từ đầu của xác sâu, vươn lên khỏi mặt đất, tạo thành đông trùng hạ thảo. Cái tên đông trùng hạ thảo còn có nghĩa là: mùa đông là trùng (ấu trùng) còn mùa hạ thành thảo (thực vật).

Đông trùng hạ thảo cực kỳ tốt cho sức khoẻ, đặc biệt có tác dụng làm đẹp, ngăn ngừa sự lão hoá. Đặc biệt, giá của nó cũng rất cao, rơi vào 1,2 – 2 tỷ/kg (loại nuôi trồng sẽ có giá rẻ hơn), bởi vậy còn được gọi là “biệt dược tiền tỷ”.

Thì ra đây chính là một bí quyết đặc biệt giúp Ngọc Trinh luôn xinh đẹp và trẻ trung như vậy!

Theo Kenh14

Đọc thêm: