Giảm giá!

Đông trùng Hạ thảo Kí chủ nhộng tằm hộp 20 gram

5,000,000 VNĐ 4,800,000 VNĐ

Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo nuôi trồng trên kí chủ nhộng tằm giống với tự nhiên. Sản phẩm sau thu hoạch được sấy thăng hoa ở nhiệt độ -80oC đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất.

Mô tả

Quy cách sản phẩm:

  • Hộp 20 gram

Công dụng:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
  • Tác dụng với tuần hoàn, tim, não
  • Bảo vệ tăng cường chức năng thận
  • Chống oxy hoá, chống lão hoá
  • Tăng cường chức năng sinh dục
  • Kháng khối U, kháng viêm
  • Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm
  • Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá
  • Tác dụng kháng sinh

Ngoài ra, Polysaccharides trong ĐTHT có tác dụng: Điều tiết miễn dịch, ức chế hoạt tính U bướu, bảo vệ gan, giảm mỡ máu, điều hoà huyết áp, hạ đường máu, nhuận tràng thông tiện, an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm, chống suy yếu, cải thiện bệnh Gút, chống bức xạ, chống mệt mỏi, điều tiết cân bằng Kiềm – Toan.

(Trích theo cuốn sách “THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ SINH SẢN”- Tác giả: Tiến Sỹ Nguyễn Thanh Phong – Nhà Xuất bản Y Học)

Đối tượng sử dụng:

  • Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già
    Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn trong các nhà hàng cao cấp
  • Phù hợp với những người muốn mua làm quà biếu tặng

Hướng dẫn sử dụng:

  • Pha trà: Cho sản phẩm vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong bình giữ nhiệt. Nên sử dụng lúc đói
  • Các món hầm: Hầm khoảng 55 phút bằng nồi áp suất (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường
  • Nấu cháo: Hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường
  • Ngâm mật ong: 25 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 3-5 con nhộng
  • Ngâm rượu: 25 gram khô ngâm với 4-5 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn

Liều lượng:

  • Từ 3 đến 5 con khô/người lớn/ngày

Lưu ý:

  • Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.
  • Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.
  • Đối với dạng sợi tươi dùng với liều lượng gấp 8 – 10 lần dạng sợi khô.

Giao hàng và thanh toán:

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng
  • Liên hệ đặt hàng: Ms Trang – 0989 764 630