1. DỊCH VỤ ÁP DỤNG

Tất cả các khách hàng mua dược phẩm tại https://cordyhappy.vn có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

  • Giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng từ 500.000đ trở lên
  • Giao hàng thu phí theo cước bưu điện đối với các đơn hàng dưới 500.000đ

Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian nhận hàng sẽ được thống nhất giữa nhân viên kinh doanh của CordyHappy và quý khách.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0989 764 630 của CordyHappy để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

5.1. Đối với dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định

Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ công ty đến quí khách

Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng bị bóc, hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên bán hàng làm việc trực tiếp với quý khách.

Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì bóc, hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

5.2. Đối với dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định

Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ https://cordyhappy.vn đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan